lnwshop logo

บทความ

แก้ Remote desktop เข้าโคไม่ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หากปรากฏข้อความว่า "The remote computer disconnected the session because of an error in the licensing protocol. Please try connecting to the remote computer again or contact your server administrator."หรือ"the remote session was disconnected because there are no terminal server license servers available for this computer. Please…
Tags :
เทคนิคการกลับมาปล่อยไฟล์ใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการกลับมาปล่อยไฟล์ใหม่ โดยไม่ต้องให้โปรแกรม check กรณีนี้ใช้กับมีไฟล์ต้นฉบับอยู่ใน colo แล้วนะคะ [เทคนิคนี้ใช้ได้กับที่บ้านท่านด้วย] 1.รีโมทเข้า colo 2.เข้าไปที่โฟลเดร์เก็บไฟล์ทอเร้น[uTorrent orrent] และเก็บข้อมูลของท่าน [Download] 3. เลือกว่าจะเอาไฟล์ไหนกลับมาปล่อยต่อ [กรณีไฟล์หายไปหมดจากโปรแกรมให้สังเกตชื่อไฟล์ทอเร้น และ…
Tags :
FastCopy ช่วยก๊อปปี้ไฟล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
FastCopy ช่วยก๊อปปี้ไฟล์ แนะนำเปิดโปรมแล้วสั่งก๊อปปี้ไว้ได้หลายหน้าต่าง โปรแกรมจะทำการเข้าคิวเองค่ะ 1. Source = เลือกโฟลเดอร์ที่เราต้องการ copy 2. DestDir = เลือกไดร์ที่เราต้องการ copy ไฟล์ไปใส่ 3. กดปุ่ม Execue รอจนกว่าจะ copy เสร็จ จะขึ้นว่า Finished
Tags :
PrivateTorrent
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ดาวโหลดโปรแกรมได้ที่นี่ PrivateTorrent เป็นโปรแกรมที่ช่วยเปลี่ยนแทรกเกอร์ของไฟล์ทอเร้น ทำให้สะดวกกับการดาวโหลดไฟล์มาแล้วต้องการนำไปอัพต่ออีกเว็บ 1. เลือกไฟล์ที่ต้องการเปลี่ยนแทรกเกอร์2. ตั้งชื่อไฟล์และเลือกที่เก็บตามต้องการ เลือกทุกข้อตามภาพ3. ใส่แทรกเกอร์ของเว็บที่เราต้องการอัพโหลด 4. start เสร็จเรียบร้อย 5. แอดไฟล์เข้าที่หน้า …
Tags :
โหลดไฟล์กลับแบบ Http
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ดาวโหลดโปรแกรมได้ที่นี่ IDM 6.11 โหลดไฟล์กลับแบบ Http การตั้งค่าให้โปรแกรมโหลดไฟล์ตามคิว 1. เลือกดาวโหลดไฟล์ ด้วย idm แล้วเลือก ดาวโหลดภายหลัง 2. ไปที่โปรแกรม IDM คลิกที่ ตัวจัดตารางงาน - ไปที่แถบ ไฟล์ในคิวดาวโหลด - เลือก ดาวโหลด 1 ไฟล์ในเวลาเดียวกัน - ลูกศรสีเหลือ ใช้ เลื่อนคิว ไฟล์แรกอยู่ด้านบน - กด เริ่มเดี๋ยวนี้ โปรแกรมจะโหล…
Tags :
Flashget[Ftp]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ดาวโหลดโปรแกรมได้ที่นี่ flashget1.96 1 เปิดโปรแกรม ขึ้นมา แล้วกด F7 2 ช่องที่อยู่ ให้ใส่ ftp://202.170.114.xxx กดปุ่ม การเข้าชื่อ จะพบช่องชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ให้ใส่ username และ password ของท่าน แล้วกดEnter จะพบชื่อไฟล์และโฟลเดอร์ในพื้นที่จัดเก็บของท่าน ดับเบิ้ลคลิ๊ก หรือ คลิกขวาที่ไฟล์ เพื่อดาวโหลด จากนั้นจะขึ้นมาให้เราเลือก…
Tags :
Filezilla [Ftp]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ดาวโหลดโปรแกรมได้ที่นี่ FileZilla_3.5.3 รูปที่ 1 ตั้งค่าให้โปรแกรมดาวโหลดไฟล์ต่อเนื่องจากของเดิมหากมีการหยุดพัก รูปที่ 2 ล็อกอินเชื่อมต่อกับ COLO โดยใส่ IP, USER, PASSWORD ของท่าน แล้วกดเชื่อมต่อ จะปรากฎชื่อไฟล์ของท่านที่อยู่ในโคโล ท่านสามารถลากไฟล์หรือดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์นั้นเพื่อโหลดลงเครื่องท่านได้ทันที รูปที่ 3 หากต้องการหยุด…
Tags :
WebUI ใช้โปรแกรม Utorrent ผ่านหน้าเว็บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
WebUI เป็นการใช้โปรแกรม Utorrent ผ่านหน้าเว็บ เข้าหน้าเว็บจากลิ้งที่ให้ไปแล้ว login จะได้หน้าเว็บหน้าตาแบบนี้ค่ะ ความหมายของเครื่องหมายต่าง ๆ 1. Add File เพื่อดาวโหลด 2. ลบไฟล์ออกจากโปรแกรม 3. Start เริ่มการดาวโหลด 4. หยุดการทำงานของไฟล์ชั่วคราว 5. หยุดการทำงานของไฟล์
Tags :
การใช้งาน RemoteDesktop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
1. ไปที่ Start > Program > Accessories > Communications > Remote Desktop Connection หรือ Start > Remote Desktop Connection2. ใส่ IP แล้วกด Connect ใส่ User name - Password ของท่าน แล้วกด OK
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ


ทางร้านมีบัญชี
พร้อมเพย์
ให้แล้วนะคะ

ไม่ว่าโอนมาจากธนาคารไหน
[ไม่เกิน 5000] 

ก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม
โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องมี
บัญชีพร้อมเพย์ค่ะ

สินค้าทุกชิ้น ในเว็บ 

ราคายังไม่รวมค่าส่งนะคะ
จัดส่งแบบ EMS ครั้งละ 50
จัดส่งแบบ ลทบ. ครั้งละ 30

CATEGORY

STATISTICS

ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top